27/07/2022

Tekmedi khởi động buổi đào tạo cho nhân viên về sản phẩm cũng như kỹ năng giao tiếp với khách hàng 2022

Vào ngày 7/7/2022 vừa qua, Công ty cổ phần Tekmedi vừa hoàn thành buổi đào tạo về sản phẩm cũng như kỹ năng giao tiếp với khách hàng cho toàn bộ nhân viên công ty, đặc biệt là các bạn nhân viên mới gia nhập đại gia đình Tekmedi.

1. Chương trình đào tạo sản phẩm cho nhân viên 2022


Chương trình đào tạo sản phẩm Tekmedi là chương trình được tổ chức thường niên nhằm đảm bảo tất cả các nhân viên luôn luôn cập nhật thông tin mới về các sản phẩm phần mềm của công ty Tekmedi. Điều này góp phần củng cố kiến thức cho cán bộ nhân viên cũng như đáp ứng được những thắc mắc đến từ phía khách hàng.

Hình ảnh buổi đào tạo cho nhân viên Tekmedi mới 2022Hình ảnh buổi đào tạo cho nhân viên mới Tekmedi 2022


Chủ trì buổi đào tạo sản phẩm vừa qua là ông Nguyễn Thiện Tâm, trưởng phòng sản xuất phần mềm, đã giới thiệu về tất cả các sản phẩm của Tekmedi. Với kinh nghiệm làm việc từ những ngày đầu thành lập công ty, ông đã chia sẻ toàn bộ kiến thức về các sản phẩm đặc biệt là những chức năng và ưu điểm vượt trội. Với tầm nhìn của một người dẫn đường, ông hy vọng đây sẽ là một hành trang quan trọng trong con đường phát triển sự nghiệp của các bạn nhân viên mới cũng như rút ra được nhiều kinh nghiệm hơn. 

2. Khai phá năng lực nhân viên

Trong lần tổ chức này, chương trình đào tạo đã thu hút toàn bộ nhân viên của Tekmedi đến và tham dự. Xuyên suốt buổi đào tạo, hàng loạt những câu hỏi được các bạn nhân viên thắc mắc. Điều này cho thấy, các bạn nhân viên mới đang rất nỗ lực để thích nghi với môi trường làm việc mới. 

Chị Trần Thị Cẩm Tú, phó phòng kinh doanh chia sẻ “ Tại buổi đào tạo về sản phẩm, chị đã cảm thấy rất bất ngờ vì hầu như toàn bộ các bạn nhân viên mới đều hiểu rất rõ về các sản phẩm của Tekmedi. Hy vọng đây sẽ là một bước ngoặc lớn trong sự chuyển mình của công ty trong thời gian sắp tới”.

3. Thành tích đạt được

Sau khi buổi đào tạo kết thúc, toàn bộ nhân viên Tekmedi đều phải làm bài kiểm tra chất lượng để đảm bảo 100% nhân viên hiểu và có thể vận dụng được cho công việc. Kết quả thật bất ngờ khi tất cả nhân viên Tekmedi đều “ ĐẠT”  trong bài kiểm tra. Buổi đào tạo về sản phẩm cho nhân viên cũng được xem là một cơ hội lớn cho tất cả nhân viên các bộ phận có thể gặp gỡ giao lưu với nhau góp phần thúc đẩy tinh thần làm việc hơn và cảm nhận Tekmedi thật sự là ngôi nhà thứ hai của mọi người.

 

SHARE

Tin Liên Quan

Đăng ký nhận thông tin
Vui lòng cập nhật thông tin của bạn để nhận thông tin từ chúng tôi