13/09/2022

Hành trình “ Vượt sóng vươn xa “ của các chiến binh Tekmedi 2022

Hàng chục chiến binh tinh nhuệ từ đội ngũ nhân viên Công ty Cổ phần Tekmedi tham gia hành trình “Vượt sóng vươn xa 2022” vào tháng 8 vừa qua.

Hình ảnh cán bộ công nhân viên Tekmedi tại hành trình " Vượt sóng vươn xa 2022"Hình ảnh cán bộ công nhân viên Tekmedi tại hành trình " Vượt sóng vươn xa 2022"

1. Vượt sóng vươn xa

Đến hẹn lại lên, gia đình Tekmedi lại được cùng nhau tham gia trải nghiệm một chuyến hành trình đầy thú vị và đáng nhớ. Đây cũng là cơ hội để các thành viên xích lại gần hơn, cùng khám phá bản thân và trải nghiệm những cung bậc cảm xúc bên cạnh nhau sau những ngày làm việc đầy năng suất.

Qua hơn 4 năm thành lập và phát triển, với sự nỗ lực, cố gắng không ngừng nghỉ của tập thể đội ngũ tinh nhuệ đã mang Tekmedi đến rộng rãi hơn với người sử dụng. Năm 2022, tiếp bước truyền thống tốt đẹp vào mỗi dịp thành lập Công ty hàng năm, Tekmedi tiếp tục triển khai chương trình Team building 2022 – Vượt sóng vươn xa kéo dài 3 ngày 2 đêm (từ ngày 12-08 đến 14-08) dành cho toàn thể nhân viên và người thân.

 Team building năm nay với chủ đề: “Vượt sóng vươn xa” sử dụng hình ảnh “ngọn sóng” như một biểu trưng cho những thách thức, khó khăn mà Gia đình Tekmedi đã, đang và sẽ cố gắng vượt qua để tiếp gần hơn đến chiến thắng trong thời đại số, công nghệ mới đưa Tekmedi có thể vươn xa cũng như phát triển hơn nữa.


Các chiến binh Tekmedi thể hiện tình đồng đội.
Các chiến binh Tekmedi thể hiện tình đồng đội.

Trong chuyến đi lần này, các thành viên đã được khám phá thêm nhiều bất ngờ thú vị về vùng đất Phan Thiết “tưởng quen mà lạ”, từ các món ăn dân dã đậm chất miền Trung đến những khung cảnh thiên nhiên xinh đẹp của thành phố biển.

Các hoạ t động đội nhóm giúp tăng tính tập thể Tekmedi
Các hoạ t động đội nhóm giúp tăng tính tập thể Tekmedi

Bên cạnh đó, thông qua các trò chơi tập thể trẻ trung, vui nhộn, mỗi thành viên có cơ hội gắn kết hơn với các đồng nghiệp đến từ nhiều phòng ban, nâng cao thêm tinh thần đoàn kết của đại gia đình Tekmedi.

2. Những thông điệp ý nghĩa

Ngoài những kỷ niệm sâu sắc về sự chia sẻ của tinh thần đồng đội, sự thử thách giới hạn bản thân, những khoảnh khắc xúc động trong suốt hành trình, có lẽ đọng lại trong các "chiến binh" điều đặc biệt nhất là những thông điệp ý nghĩa được chia sẻ từ ban lãnh đạo Tekmedi.

Các chiến binh đã lan tỏa các giá trị tinh thần đồng đội cũng như thể hiện đúng với phương châm “làm hết sức, chơi hết mình”. Đội ngũ quản lý hiểu hơn vai trò của mình trong việc định hướng và phát triển nhân lực trong hành trình cùng tiến ra biển lớn.

Hành trình khám phá địa điểm đồi cát Phan ThiếtHành trình khám phá địa điểm đồi cát Phan Thiết

Thành viên T.T.C.T hào hứng chia sẻ: "Tôi cảm nhận được sự đoàn kết, sự gắn bó và tình đồng đội của đội nhóm thông qua các trò chơi tập thể. Chuyến đi giúp tôi trưởng thành hơn rất nhiều".

Còn thành viên N.T.A cũng tâm đắc: "Tôi nhận ra rằng chỉ có tình đồng đội, tình đoàn kết và hơn hết là tinh thần trách nhiệm sẽ tạo nên sức mạnh để vượt lên tất cả".

Chị L.T.T - Trưởng Ban tổ chức hành trình - nhận định: "Điều quan trọng nhất là các "chiến binh" đã được tận hưởng những giây phút thư giãn. Các bạn đã hiểu được thế nào là tình đồng đội và cảm thấy Tekmedi như ngôi nhà thứ hai trong cuộc sống.

Buổi tối Gala Diner đầy sôi động và nhiệt huyết của các thành viên Tekmedi.Buổi tối Gala Diner đầy sôi động và nhiệt huyết của các thành viên Tekmedi.

Hành trình “Vượt sóng vươn xa” khép lại đầy ý nghĩa, đúng như lời Giám đốc Tekmedi - ông Phạm Thanh Thọ đã nhắn nhủ: "Tôi hi vọng các anh chị em có khoảng thời gian tràn đầy hạnh phúc thông qua hành trình Vượt sóng vươn xa để lấy động lực đương đầu với những khó khăn sắp tới trong công việc”.

Khánh Lâm

SHARE

Tin Liên Quan

Đăng ký nhận thông tin
Vui lòng cập nhật thông tin của bạn để nhận thông tin từ chúng tôi